CNC Knife Digital Finishing

MultiCam • CNC • Máy phay • Plasma • Laze
Tia nước • Dao

MultiCam là Nhà Sản Xuất Máy Cắt CNC, cung cấp các hệ thống định vị tự động, các máy có độ chính xác cao và máy được điều khiển bằng số qua máy vi tính như các máy cắt bằng dao và tia nước, máy cắt bằng plasma, máy cắt bằng laze và máy phay cnc.

Thế mạnh của MultiCam là từ sự đổi mới đầu ngành giúp chúng tôi có khả năng sản xuất các loại máy có tính năng tốt nhất, chất lượng cao nhất trên thế giới, trong khi vẫn duy trì giá thành sản phẩm ở mức phải chăng. Lợi thế then chốt khi sở hữu một sản phẩm MultiCam là các hệ thống kết cấu mở của chúng tôi sẽ làm việc liên hoàn với phần mềm tự động sắp xếp các bộ phận được sản xuất từ một tấm nguyên liệu và CAD/CAM thực sự đạt tiêu chuẩn toàn ngành.

MultiCam đã liên tục sản xuất các hệ thống định vị tự động trong suốt hai thập niên và đã lắp đặt được hàng nghìn máy CNC tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới. Các loại máy cắt CNC của MultiCam được coi là thần kỳ vì tính đa dụng và dễ dàng sử dụng của chúng. Rất nhiều ngành công nghiệp hiện đang dựa vào các hệ thống CNC của MultiCam như hệ thống làm mộc, sản xuất đồ gỗ, làm đồ gỗ mỹ thuật, kỹ nghệ sắt, làm các loại biển hay bảng, HVAC, không gian vũ trụ, công trình hàng hải, cắt bằng tia nước mài mòn, chế tạo nhựa và bề mặt rắn. Những ngành công nghiệp đa dạng này dựa vào độ tin cậy và chất lượng cao được thiết lập trong từng chiếc máy MultiCam.

Chúng tôi cũng chuyên về chế tạo bề mặt rắn và thiết bị làm biển hay bảng, công nghệ làm khuôn, máy làm đồ gỗ công nghiệp, chế tạo các bộ phận từ một tấm nguyên liệu.

Toàn bộ các máy tiêu chuẩn của chúng tôi đều được chế tạo hoàn toàn tại cơ sở sản xuất tiên tiến tại Dallas, Texas Hoa Kỳ, giúp chúng tôi kiểm soát được mọi khía cạnh trong quá trình sản xuất. Triết lý của chúng tôi là sản xuất ra các loại máy dễ dàng bảo trì và sử dụng lâu dài.

Với hơn 60 nhà phân phối trên toàn thế giới, quý vị có thể nhận được sự hỗ trợ, dịch vụ và chương trình tập huấn tại địa phương thông qua mạng lưới các chuyên gia trên toàn cầu của chúng tôi. Hãy gọi điện, gửi email hoặc truy cập website của chúng tôi để biết lý do tại sao việc đưa giải pháp máy cắt tự động MultiCam vào sử dụng tại xưởng của công ty quý vị lại cắt giảm rác thải nguyên liệu, giảm thiểu thời gian làm việc và tăng lợi nhuận. Dù xưởng của quý vị to hay nhỏ thì chúng tôi vẫn sản xuất được một chiếc máy phù hợp cho mọi ngân sách!

Chúng tôi kính mời quý vị truy cập website của chúng tôi để biết thêm thông tin về Máy Cắt CNC của chúng tôi. Khi quý vị ghé thăm chi tiết trang web, toàn bộ nội dung đều được viết bằng tiếng Anh. Ngoài ra toàn bộ các thư từ trao đổi cũng đều phải soạn thảo bằng tiếng Anh.